LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty được thành lập vào năm 1990 bởi ông Dimitar Balev và bắt đầu hoạt động với việc phân phối máy làm mát không khí cho ô tô. Ngay sau đó, ông Balev quyết định mở cơ sở sản xuất máy làm mát không khí của riêng mình và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

Ngay từ khi bắt đầu sản xuất riêng, công ty BALEV đã đăng ký nhãn hiệu thương mại AREON và ký kết hợp đồng phân phối với các đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Ukraine và Hy Lạp. Hiện tại, máy làm mát không khí AREON đang được bán thành công tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng đội ngũ của chúng tôi là cốt lõi cho sự phát triển thành công của chúng tôi và chúng tôi không ngừng đầu tư vào việc phát triển đội ngũ.

Trong công việc, chúng tôi không ngừng nỗ lực để giành được sự tin tưởng của đối tác và bạn bè bằng cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo, giúp cuộc sống của họ đẹp hơn, dễ dàng hơn và thoải mái hơn.

CÔNG TY SẢN XUẤT

Các cơ sở sản xuất của công ty BALEV nằm trên diện tích  10000 mét vuông. tại thành phố Varna – thủ đô hàng hải của Bulgaria, nơi có cơ sở hạ tầng rất tốt và mang lại nhiều cơ hội cho giao thông đường bộ, trên không, hàng hải và đường sắt.

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi áp dụng kiểm soát chất lượng liên tục và sử dụng các vật liệu cao cấp trong quá trình sản xuất.

CAM KẾT AREON

Lưu ý: Hiện tại các nhiều cửa hàng không thuộc ủy quyền của Areon Việt Nam, cung cấp các mặt hàng giả kém chất lượng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi mua hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.