Tinh dầu không chỉ tạo hương thơm dễ chịu, tinh dầu còn giúp khử khuẩn, làm trong lành không khí. Tinh dầu đặc biệt có lợi cho sức khỏe khi sử dụng đúng cách. Biết đâu, bạn có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp nhờ dùng tinh dầu đấy.

Quan trọng hơn cả, tinh dầu giúp xua mệt mỏi, giảm căng thẳng, chống trầm cảm, tăng hiệu quả làm việc…Có những loại tinh dầu còn giúp bạn xua đuổi côn trùng.

Tinh dầu thiên nhiên không hóa chất tổng hợp có tính an toàn cao với sức khỏe, lại có nhiều lợi ích.

Chính bởi những công dụng hữu ích mà tinh dầu thơm phòng ngày càng được ưa chuộng. Bạn có thể chọn loại tinh dầu xông hoặc tinh dầu que tự tỏa hương cho không gian sống, làm việc của mình.

Các lưu ý khi mua tinh dầu thơm phòng

– Nên mua tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên giữ được hương thơm nguyên bản, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sử dụng tinh dầu tự nhiên, bạn như được đắm mình trong thiên nhiên ngập tràn hương thơm, cảm giác thư thái vô cùng.

– Dựa vào nhu cầu và sở thích để chọn mùi hương phù hợp

Thiên nhiên có vô vàn loài thực vật thì không thiếu loại tinh dầu cho bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích cá nhân hoặc mục đích sử dụng, bạn nên chọn mùi hương cho phù hợp. Bạn thích hương thơm nhẹ nhàng, dịu mát hay ấm nồng. Hãy nói cho người bán hàng, nhất định bạn sẽ được tư vấn chi tiết.

– Chọn mua ở địa chỉ uy tín

Thị trường bán nước hoa để phòng hiện nay rất sôi nổi với phong phú các nhãn hàng cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn các cửa hàng uy tín vì dùng tinh dầu có liên quan đến sức khỏe. Tìm đến địa chỉ có hóa đơn, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hoặc ít nhất địa chỉ đó cần có nhiều phản hồi tốt từ người dùng trước thì mới đáng tin. Chúc cho bạn tìm được nơi mua tinh dầu ưng ý!

Tại Areon có đa dạng các sản phẩm tinh dầu để phòng, chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên vừa thơm vừa an toàn.

Tinh dầu thơm phòng của Areon là sự kết hợp sáng tạo, được nghiên cứu kĩ. Hãng nước hoa hàng đầu Balev đến từ Bulgaria. Không lo về giá, an tâm về chất lượng.

Đốt tinh dầu thơm trong phòng ngủ, nên hay không?

Mùi thơm của tinh dầu sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian căn phòng. Nhờ đó, các loại mùi hôi hay ẩm mốc trong phòng sẽ bị biến mất một cách hiệu quả. Vì thế, cách khử mùi phòng ngủ được yêu thích hiện nay đó chính là sử dụng tinh dầu thơm.

Không chỉ sử dụng cho phòng khách mà nhiều người đặc biệt thích dùng tinh dầu cho phòng ngủ. Lý do là vì loại sản phẩm này có khả năng mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn cho người dùng. Vì vậy, đây chính là lý do vì sao tinh dầu được đốt trong phòng ngủ ngày càng phổ biến.

Hơn thế nữa, các loại tinh dầu thơm hiện nay đều mang đến hương thơm dễ chịu, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và vô cùng thư giãn. Ngoài ra, tinh thần cũng được cải thiện và lo âu cũng biến mất khi bạn đốt tinh dầu thơm.Đây là một cách đơn giản khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng hiệu quả.