1. Chọn đúng tinh dầu treo xe hơi để đem lại hiệu quả cao nhất mà không bị phản tác dụng nhé.

Nếu bạn nghĩ rằng không có cách nào khiến bạn có thể thư giãn trong thời gian chờ đợi ngoài việc bật những bản nhạc mà nhạc yêu thích của bạn.Vậy hãy biến thời gian rảnh rỗi của bạn thành một phiên bản hương thơm thư giãn và tươi mới và đầy sinh lực.

Các loại tinh dầu được sử dụng trong liệu pháp thơm có thể có nhiều ảnh hưởng về thể chất và tinh thần đối với chúng ta. Trong khi một số có thể làm giảm mức căng thẳng của bạn, một số có thể làm tăng sự tỉnh táo và tập trung tinh thần của bạn.

Việc sử dụng tinh dầu

Không chỉ giúp bạn có được một trải nghiệm lái xe thú vị mà còn giúp cho bạn và những người khác an toàn hơn. Để hiểu được cơ chế hương liệu trong xe của bạn hay cứ nơi nào chúng ta hãy nhìn vào sự tương tác giữa mùi hương và tâm trạng.Mùi hương ảnh hưởng đến chúng ta phụ thuộc và chúng ta đã từng trải nghiệm với nó trước đó. Nói một cách khác tác đông của mùi hương còn phụ thuộc và sự kết hợp giữa hương thơm và cảm xúc của lần đầu tiên mà chúng ta sử dụng chúng .

Một số ý kiến khác lại không cho rằng cảm xúc trước đó là yếu tố cần thiết để gợi lên những phản ứng được mong đợi từ những người sử dụng. Đó là bởi vì, tinh dầu là sự tập trung tinh chất hương thơm của một loại thực vật chứa các chất hoạt tính sinh học có hoạt tính sinh lý cụ thể. Khi chúng tan trong không khí và tiếp cận hệ thống hô hấp của chúng, chúng sẽ nhanh chóng hấp thụ vào mạch máu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mặt tình cảm mà còn mang lại cho chúng ta những thay đổi về mặt sinh lý.

2. Phản ứng có thể nó có sự khác biệt tùy vào từng cá nhân

Bạn có thể muốn sử dụng tinh dầu có hương thơm mà bạn yêu thích trong xe của bạn.

Tuy nhiên không phải loại tinh dầu nào cũng phù hợp để treo xe.
Bạn nên tránh những loại tinh dầu treo xe giúp thư giãn quá mức và có thể gây buồn ngủ ví dụ như tinh dầu oải hương, cúc la mã là những tinh dầu bạn nên tránh dùng trong xe.
Một số mùi làm cho ban bị kích động hoặc hành động thiếu thận trọng có thể làm tăng cơn tức giận khiến bạn điều khiển xe ở mức độ cao hơn. Tinh dầu Bạch Đàn là loại tinh dầu rất tốt trong việc làm sạch không khí và khử mùi tuy nhiên nó có thể khiến bạn bồn chồn
Sử dụng tinh dầu trong xe sẽ giúp lái xe tập trung trên đường , đoán trước , nhận biết được những nguy hiểm để phản ứng nhanh với chúng. Chon một loại tinh dầu treo phù hợp còn giúp bạn loại bỏ được những lo lắng và khó chịu

Tinh dầu treo xe ô tô

2. Dưới đây là danh sách những tinh dầu treo xe oto phù hợp để sử dụng:

Dầu Bạc Hà: rất tốt cho việc tăng cường sự tỉnh táo về tinh thần, nó giúp xua tan cảm giác nóng nực và buồn nôn

Tinh Dầu Bưởi: Một mùi hương dễ chịu và thư giãn nhẹ nhàng giúp bạn giữ được sự tĩnh lặng trong khi lái xe. Tinh dầu Bưởi có thể làm giảm đau đầu và mệt mỏi. Nó giúp tránh sự chậm chạp trong khi lái xe trong thời gian dài
+ Tinh Dầu Sã Chanh: là một loại tinh dầu thay thế nhẹ nhàng hơn cho tinh dầu bạc hà. Nó giúp bạn tập trung tốt hơn , không gây bồn chồn cho trẻ . Tinh dầu xả chanh rất tốt cho việc khử mùi. Nó có thể che dấu mùi hôi tạo ra một không khí dễ chịu trong xe
+ Tinh Dầu Quế: là loại tinh dầu có hương thơm ngọt cay rất dễ chịu, nó giúp bạn tập trung ở mức độ cao khi lái xe .Nó làm năng khả năng tuần hoàn cho não do đó loại bỏ nhức đầu và mệt mỏi từ những giờ lái xe dài.
+Tinh Dầu Ngọc Lan Tây: là loại chuyên dung treo xe ô tô với mùi hương thơm quyến rũ của hoa ngọc lan tây, mùi thơm rất tây! giúp tăng sự hứng khởi, khử mùi của xe hơi, chống say xe, tạo cảm xúc thú vị khi lái xe.