Về Chúng Tôi

Công ty được thành lập vào năm 1990 bởi ông Dimitar Balev và bắt đầu hoạt động với việc phân phối máy làm mát không khí cho ô tô. Ngay sau đó, ông Balev quyết định mở cơ sở sản xuất máy làm mát không khí của riêng mình và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

Ngay từ khi bắt đầu sản xuất riêng, công ty BALEV đã đăng ký nhãn hiệu thương mại AREON và ký kết hợp đồng phân phối với các đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Ukraine và Hy Lạp. Hiện tại, máy làm mát không khí AREON đang được bán thành công tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Chơi Video

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY AREON

Công ty được thành lập vào năm 1990 bởi ông Dimitar Balev và bắt đầu hoạt động với việc phân phối máy làm mát không khí cho ô tô. Ngay sau đó, ông Balev quyết định mở cơ sở sản xuất máy làm mát không khí của riêng mình và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

 

Giang hàng của Areon
Nhà máy nước hoa

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Ngay từ khi bắt đầu sản xuất riêng, công ty BALEV đã đăng ký nhãn hiệu thương mại AREON và ký kết hợp đồng phân phối với các đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Ukraine và Hy Lạp. Hiện tại, máy làm mát không khí AREON đang TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔIược bán thành công tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

CÔNG TY SẢN XUẤT

Các cơ sở sản xuất của công ty BALEV nằm trên diện tích 10000 mét vuông. tại thành phố Varna – thủ đô hàng hải của Bulgaria, nơi có cơ sở hạ tầng rất tốt và mang lại nhiều cơ hội cho giao thông đường bộ, trên không, hàng hải và đường sắt.

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi áp dụng kiểm soát chất lượng liên tục và sử dụng các vật liệu cao cấp trong quá trình sản xuất.
 
43146494 1667319153379945 4660230242772713472 n

CAM KẾT AREON

Lưu ý: Hiện tại các nhiều cửa hàng không thuộc ủy quyền của Areon Việt Nam, cung cấp các mặt hàng giả kém chất lượng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi mua hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.

Giay chung nhan areon chuan quoc te

Nguồn Gốc Rõ Ràng

Xuất xứ từ Bulgaria

nhan biet hang gia hang nhai nuoc hoa xe hoi areon

Hoàn Tiền 200%

CAM KẾT hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm không đúng tiêu chuẩn.

sap thom xe hoi cao cap chiet xuat 100% tu nhien

An Toàn 100%

Đảm bảo sản phẩm chất lượng chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người dùng

nhan vien gisoro tu van khach hang mua nuoc hoa xe hoi cao cap

Phục vụ tận tâm

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

LỜI CAM KẾT CỦA AREON VIỆT NAM

Với vai trò là Nhà Phân Phối. Areon Việt Nam không ngừng phát triển và nâng cao các kênh bán hàng, đại lý & dịch vụ CSKH một cách hiệu quả.

Sao cho sản phẩm đến tay Khách Hàng phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Sản phẩm nước hoa xe hơi, ô tô cao cấp nhập khẩu chính hãng, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
  • CAM KẾT hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm không đúng tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người dùng,..
  • Sản phẩm có mặt trên mọi kênh bán hàng. Để người dùng có thể lựa chọn phương pháp mua hàng hiệu quả nhất
  • Lưu ý: hiện tại các nhiều cửa hàng không thuộc ủy quyền của Areon Việt Nam, cung cấp các mặt hàng giả kém chất lượng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi mua hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi