Những tips hay đốt nến thơm đúng cách

Tips 1: Cắt bấc nến còn khoảng 4-6mm trước khi đốt.

Bấc nến dài khiến ngọn lửa cháy lớn, làm nhiệt độ quanh bấc cao hơn so với rìa, gây tình trạng nến bị lõm sâu ở vị trí gần bấc.

Tips 2: Đặt nến ở bề mặt phẳng chịu nhiệt như khay sứ, gốm… vừa đủ ổn định để đặt nến vừa để trang trí căn phòng luôn chill.

Không di chuyển khi nến đang cháy để tránh bị bỏng hoặc sáp bị văng ra ngoài.
Điều này đảm bảo độ nóng chảy của toàn bộ sáp trong hũ ngang bằng nhau và tránh được trường hợp nến vây quanh tim, tránh vấn đề không cháy hết sáp và mùi hương giảm trong những lần sử dụng kế tiếp.

Tips 3: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng như bật lửa chuyên dụng, đèn đốt, cây khều bấc, chuông tắt nến… giúp bạn đốt hoặc tắt nến dễ dàng hơn, tránh khói đen.

Lưu ý, Không bao giờ sử dụng nước để dập tắt một ngọn nến. Nước có thể làm cho sáp nóng bắn tung tóe và có thể làm vỡ hộp đựng thủy tinh.

Tips 4: Dùng máy sấy làm nóng quanh miệng hũ vào lần đầu tiên đốt nến để bề mặt nến tan chảy đều, không bị lõm ở khu vực quanh bấc nến.

Tips 5: Không đốt liên tục quá 4 tiếng hạn chế tình trạng bể cốc nến, lửa cháy to, tốc độ bay hơi nhanh, tuổi thọ nến giảm.

Trong trường hợp ngọn lửa trở nên quá cao hoặc nhấp nháy liên tục, bạn nên dập tắt nến. Để nến nguội, cắt bấc và kiểm tra trước khi thắp lại.

Những nguyên tắc cơ bản khác khi sử dụng nến thơm
Không bao giờ đốt nến mà không giám sát.

Không bao giờ đốt một ngọn nến trên hoặc gần bất cứ thứ gì có thể bắt lửa.
Giữ nến ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.
Bảo quản nến thơm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời khi không sử dụng để tăng tuổi thọ và giữ được mùi hương nến lâu dài.
Sử dụng linh hoạt nhiều mùi hương phù hợp với không gian, hoàn cảnh và tâm trạng để cảm nhận rõ nét nhất mùi hương.

Mùi hương: Nến thơm Gisoro được sáng tạo công thức riêng với 3 tầng hương: hương đầu, hương giữa và hương nền. Nhờ vậy mà khi khuếch tán vào không khí, mùi hương thơm lâu có chiều sâu tạo được điểm nhấn riêng biệt của từng mùi.