Hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp, thanh lọc không khí:

Trong Tinh Dầu Bạc Hà, có chứa các chất giúp kháng khuẩn. Vì thế mà loại tinh dầu này sẽ giúp bạn bảo vệ đường hô hấp, tránh bị nhiễm trùng. Sử dụng liều lượng phù hợp sẽ giúp bạn loại trừ đi các dấu hiệu nghẹt mũi, cảm lạnh, khó thở hay ho dai dẳng kéo dài.

Giúp giảm đau các cơ:

Nếu bạn thường xuyên bị đau cơ do hoạt động nhiều thì Tinh Dầu Bạc Hà là một liều thuốc thần kỳ để giải quyết vấn đề này. Các triệu chứng căng cơ, đau cơ, co rút sẽ biến mất khi sử dụng đúng cách. Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm và chỉ ra các kết quả mà Tinh Dầu Bạc Hà đem lại cho công dụng này.

Giải tỏa căng thẳng, giúp tập trung và tỉnh táo hơn:

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về căng thẳng, stress, mệt mỏi hay thiếu năng lượng và không thể tập trung được thì hãy sử dụng ngay Tinh Dầu Bạc Hà. Mùi hương the mát của Tinh Dầu Bạc Hà sẽ giúp cơ thể của bạn sảng khoái hơn, kích thích trí óc và tinh thần được tỉnh táo. Sản phẩm này có thể giúp bạn lấy lại năng lượng tích cực và cải thiện được sự tập trung. Chính vì thế mà hiệu suất làm việc của bạn sẽ tốt hơn.

Hỗ trợ làm giảm các cơn đau đầu, các bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, ho, hen suyễn…

Chăm sóc tóc, da:

– Tinh dầu bạc hà chứa Vitamin A và Vitamin C có vị the mát, có ích trong việc chăm sóc tóc, loại bỏ gàu. Tính sát trùng, tái tạo giảm kích ứng da đầu, trị gàu, mọc tóc giúp cho mái tóc khỏe mạnh và mềm mượt, ngăn ngừa rụng tóc và tỉa thưa.

– Chính các Vitamin trên hỗ trợ để chăm sóc da, làm mềm sáng da và tính kháng khuẩn cao giúp trị mụn và ngăn ngừa da khô.

Diệt côn trùng, xua đuổi chuột:
Mùi hương của Tinh dầu Bạc Hà xua đuổi được các loại kiến, gián, côn Trùng. Đặc biệt hương Bạc Hà đuổi chuột và phương pháp dân gian ứng dụng dùng tinh dầu Bạc Hà để xua đuổi chuột.