Tinh dầu thiên nhiên là dòng sản phẩm được biết đến với việc sản xuất hoàn toàn từ các loại cây cỏ ở trong tự nhiên hoặc được trồng trong gia đình chúng ta, tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không hề pha lẫn các tạp chất khác vào trong việc sản xuất tinh dầu vì thế mà chất lượng của nó được đánh giá rất cao.

Chính vì được triết xuất hoàn toàn từ các loại cây cỏ tự nhiên vì thế mà tinh dầu thiên nhiên nào sẽ mang những công dụng đặc biệt của loại cây đó, vì thế mà không phỉa bất cứ loại tinh dầu nào cũng có nhiều công dụng. Theo như Gisoro được biết thì cũng chính vì đặc điểm này mà không phải loại cây, cỏ, hoa, lá nào cũng được sử dụng để sản xuất thành tinh dầu thiên nhiên mà ở đó người ta chỉ sử dụng những loại nào có được nhiều công dụng đối với con người.

Khi các bạn sử dụng tinh dầu thiên nhiên thì không có nhiều sản phẩm có được sự đa dạng về công dụng do đó bạn cũng không nên chú trọng vào 1 loại nào đó mà nên sử dụng nhiều loại khác nhau để có thể giúp tinh dầu phát huy được hết tác dụng của mình, tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên ít tác dụng thì cũng có nhiều sản phẩm có được nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm. Khi các bạn mua những sản phẩm tinh dầu có nhiều công dụng thì các bạn sẽ có thể sử dụng được nhiều mục đích hơn, tiết kiệm chi phí hơn và hạn chế việc đi lại chọn mua nhiều sản phẩm khác nhau.

1. Tinh dầu oải hương (lavender)

Là một trong những loại tinh dầu đa năng nhất và nổi bật nhất là khả năng chống khuẩn, chống viêm và chống trầm cảm. Tinh dầu oải hương được sử dụng trong phòng tắm, thuốc xịt, kem, dầu và nhiều hơn nữa. Tinh dầu oải hương cho cảm giác bình tĩnh và thoải mái, cho giấc ngủ sâu.

2. Tinh dầu chanh

Có tác dụng giúp làm mới tinh thần và cơ thể, giúp điều trị các triệu chứng cảm, bất ổn về tinh thần. Chỉ cần hít hương chanh là bạn có thể cảm nhận niềm vui ngay lập tức. Tinh dầu chanh có vô số cách sử dụng để mang lại niềm vui cho ngôi nhà, tâm trí và cơ thể bạn. Cho vài giọt tinh dầu chanh vào nước để thanh lọc. Cho vài giọt lên thớt nấu ăn để diệt khuẩn và khử mùi khó chịu. Khuếch tán vài giọt để mang lại niềm vui, hạnh phúc…

3. Tinh dầu bạc hà peppermint

Trên đây chỉ là một vài các sản phẩm nổi bật bên cạnh đó thì tại của chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác với đa dạng công dụng, vì thế nếu như bạn đang băn khoăn tinh dầu hãng nào tốt và chưa biết đơn vị nào cung cấp uy tín và chất lượng thì hãy đến với công ty chúng tôi. Khi các bạn đến với công ty chúng tôi thì chắc chắn với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ sẽ đá ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.