Tinh dầu thơm để nhà vệ sinh là một trong những sản phẩm làm thơm nhà vệ sinh đến từ thiên nhiên, 100% được chiết xuất từ các hoa, lá, cây nên rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng, tiếp thêm năng lượng, kích thích hệ thần kinh,…. Ngoài ra, tinh dầu còn có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh một cách hiệu quả, xua đuổi côn trùng gây bệnh. Do đó, việc lựa chọn sử dụng tinh dầu cho nhà vệ sinh của bạn là một điều đúng đắn.

Tinh dầu thơm để nhà vệ sinh có hiệu quả không?

So với các loại hóa chất làm thơm nhà vệ sinh thì sử dụng tinh dầu thơm để nhà vệ sinh là một sự lựa chọn tối ưu nhất vì nhà vệ sinh có không gian đặc thù luôn ẩm ướt, ngột ngạt là môi trường rất thích hợp cho các loại vi khuẩn, côn trùng: muỗi, gián,… phát triển. Ngoài việc mang đến mùi thơm cho nhà vệ sinh mà các tinh dầu này có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả, giá thành lại rất phải chăng, lưu hương lâu dài mà lại không ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp của con người.

Tinh dầu thơm để nhà vệ sinh hiệu quả

Sử dụng tinh dầu thơm để nhà vệ sinh là một trong những cách làm đơn giản nhất được rất nhiều người áp dụng, bạn có thể tham khảo một số loại tinh dầu dưới đây nhé!

Tinh dầu dứa

Tinh dầu dứa thường được nhất nhiều quán ăn, nhà hàng, công ty,.. sử dụng trong nhà vệ sinh. Ngày xưa, họ thường sử dụng quả dứa tươi nhưng gần đây đã chuyển sang sử dụng tinh dầu vì tính tiện lợi, hiệu quả cao mà nó mang lại. Ngoài mang đến một hương thơm ngọt ngào, dễ chịu mà sản phẩm này còn giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh nữa đó!

Tinh dầu Bạc Hà

Là một trong những loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hương thơm the mát, giúp tinh thần tỉnh táo, thư giãn, loại bỏ sự mệt mỏi trong cơ thể. Tình dầu bạc hà còn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh và đặc biệt có khả năng xua đuổi các loại côn trùng như muỗi, gián, kiến,…

Tinh dầu Oải Hương

Một trong những loại tinh dầu thơm để nhà vệ sinh hiệu quả mà không thể không nói đến đó chính là tinh dầu Oải Hương. Khác với mấy loại tinh dầu trên, tinh dầu Oải Hương được chiết xuất từ Pháp nên sẽ mang đến cho bạn một không gian vô cùng dễ chịu, mùi hương nhẹ nhàng, lôi cuốn, không gây kích ứng cho người sử dụng. Vì thế, bạn có thể sử dụng loại tinh dầu nhà để làm thơm nhà vệ sinh của gia đình mình nhé!

Tinh dầu Quýt tây

Tinh dầu Quýt tây được chiết xuất 100% từ quýt, có thể khử trùng nhà vệ sinh, chống lại sự phát triển của vi khuẩn gây hại, nấm mốc. Với hương thơm dễ chịu, giúp lưu giữ hương thơm lâu dài, mang đến cho người dùng một tâm trạng thư giãn, thoải mái.

Tinh dầu Thông

Đây là một loại tinh dầu giúp làm sạch không khí trong nhà vệ sinh, được chiết xuất 100% từ cành non cây thông nên tính khử mùi mà nó mang lại vô cùng hiệu quả. Ngoài giúp lưu giữ hương thơm lâu dài, mà sản phẩm này còn có khả năng giúp cho cơ thể được thư giãn, hồi phục năng lượng và kích thích tinh thần làm việc rất tốt.

Tinh dầu Tràm Trà

Tình dầu tràm trà cũng là một loại tinh dầu thơm để nhà vệ sinh hiệu quả trứ danh với đặc tính kháng khuẩn và thanh lọc không khí rất tốt. Được chiết xuất từ những lá tràm trà tươi xanh nhất nên nó đem đến rất nhiều công dụng khác nhau như ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, kích thích tuần hoàn,… Khi sử dụng sản phẩm này, chúng ta sẽ có được một môi trường trong lành và an toàn.

Tinh dầu Khuynh Diệp

Tinh dầu khuynh diệp xuất hiện từ khá lâu nên nó rất nổi tiếng về những công dụng tốt cho sức khỏe, khả năng khử mùi cao, ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn. Với mùi thơm nhẹ nhàng, lôi cuốn giúp tình thần thêm thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể. Chính vì thế mà sản phẩm này là một trong những loại tinh dầu được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng.