Dán chống ồn ô tô – Chống nóng và chống luôn cả ồn cho xe hơi.

Giải pháp dán chống ồn cho xe hơi, đặc biệt là khu vực trần xe được cho là sẽ chống nóng hiệu quả cho xe hơi.

Thực tế thì chống ồn xe hơi chỉ phát huy tác dụng tốt cho việc “chống ồn” như đúng với bản chất tên gọi của nó.

Và chỉ một phần chống được cái nóng trực tiếp rót xuống từ phía trên lớp tôn của trần xe.

Giải pháp dán chống ồn dường như sẽ phù hợp hơn cho dân chơi âm thanh ô tô. Khi muốn khử tiếng ồn xung quanh bên ngoài, tạo một môi trường tiêu âm tốt, và cộng hưởng cho hệ thống loa đạt hiệu ứng lý tưởng.

Tuy chỉ góp 20% vào việc chống nóng cho xe hơi.Nhưng ý tưởng dán chống ồn để giảm bớt nhiệt độ tiếp xúc với trần xe cũng là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm mà các bác tài có thể nghĩ tới.

Chế thêm điều hòa hàng ghế sau.

Đối với các dòng xe chưa có điều hòa hàng ghế sau, người dùng có thể chế thêm bộ cửa gió điều hòa, có công tắc điều chỉnh quạt gió độc lập phía sau, tại vị trí yên ngựa.

Giải pháp này hữu hiệu đối với người dùng phía sau, giúp giải tỏa sức nóng hiệu quả trong quá trình di chuyển đường dài.

Hạn chế lớn nhất là không phải mẫu xe nào cũng có thể chế được. Đặc biệt là các mẫu xe không có bệ tỳ tay hoặc bệ tỳ tay quá nhỏ. Chỉ vậy thôi.

Độ đề nổ từ xa – Chìa khóa thông minh hiện đại.

Smartkey Start/Stop đề nổ từ xa ô tô cao cấp

Độ đề nổ từ xa là một giải pháp có thể nói là tối ưu trong các loại giải pháp chống lại cái nắng mùa hè.

Hệ thống chìa khóa thông minh không chống nóng trực tiếp. Mà giúp xe khởi động trước khi người dùng lên xe, từ đó hệ thống điều hòa được làm việc. Và tất nhiên, không khí oi bức trong xe sẽ được xua tan nhanh chóng.

Ngoài chức năng vô cùng thiết thực thì giá trị sử dụng của hệ thống Smartkey còn vô vàn thứ hay ho. Vừa là thiết bị thông minh thay thế ổ khóa cơ thành ổ khóa điện hiện đại, mặt khác lại có thêm tiện ích đóng mở cửa tự động khi đi ra xa lại gần, hay chức năng kết nối với điện thoại Smartphone để sử dụng như một Remote thứ 3.

Tóm cái váy lại, giá trị mà Smartkey đem lại thì vô cùng là tuyệt vời so với mức giá đầu tư.

Dán phim cách nhiệt Ô tô

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi là giải pháp chống lại tia cực tím và những tia có hại cho người dùng ngồi phía trong xe. Khả năng chống nóng chỉ phát huy tác dụng thật tốt khi xe hơi đang trong quá trình vận hành.

Nếu để xe dưới ánh nắng mặt trời mà không di chuyển. Hiệu ứng nhà kính sẽ làm không khí trong xe cực kỳ oi bức. Việc cần làm là lê xe mở cửa hoặc bật điều hòa để không khí trong xe đối lưu tốt, loại bỏ không khi nóng bức trước khi sử dụng.

Nhưng mọi người yên tâm một điều, khi dán phim đạt tiêu chuẩn (nhớ là đạt tiêu chuẩn nhé). Thì khi di chuyển dưới cái nắng cháy thịt. Sẽ cực kỳ dễ chịu cho người ngồi trong xe.

Đối với phim cách nhiệt tiêu chuẩn cao của mỹ như Vkool chính hãng, Llumar hay các thương hiệu hàn quốc như Sangard. Các tia có hại gần như bị triệt tiêu hoàn toàn, sức nóng hồng ngoại được cản trở tốt, tầm nhìn không gặp cản trở do lóa. Vậy nên aem chọn giải pháp dán phim cũng cần lưu ý lựa chọn dòng phim tốt.

Độ nâng hạ kính – gập gương tự động

Độ nâng hạ kính là giải pháp khá tiết kiệm kinh tế để giảm bớt nhiệt độ trong xe trước khi sử dụng.

Người dùng có thể hạ kính 4 cánh hoàn toàn để dòng không khí ra vào đối lưu trước khi muốn sử dụng xe hơi. Không khí nóng bức rtong xe có thể được giảm đáng kể, không gây khó chịu cho người dùng.

Giải pháp này người dùng chỉ phải chi trả khoảng trên dưới 1 Triệu đồng. Tuy nhiên chỉ hạn chế với một số dòng xe nhất định.

Bạt phủ xe.

Chỉ với vài trăm ngàn, người dùng có thể trang bị một bộ bạt phủ xe khá chất lượng để có thể bảo vệ chiếc xe khỏi nắng gió.

Nhưng có lẽ vì quá lịch kịch và lích kích, nên người dùng chỉ thật gắn bó với món đồ này trong thời gian ngắn. Nhất là người dùng mới mua xe dù cũ hay mới.

Tuy vậy đây là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả.

Đỗ xe dưới bóng râm.

Tất nhiên rồi, đây là giải pháp chống nóng tự nhiên và FREE mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần có chỗ râm mát và vẫn còn Slot đủ rộng cho anh em tài xế có thể đặt lọt xe mình vào.